สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ คือตอนนี้น้องอายุได้21วัน น้องเบ่งกับผายลมบ่อย เบ่งจนร้องแต่ทุกครั้งที่ผายลมออกมันก็ออกนะคะ อึก็ออกนะคะสีปกติปกติ แต่มีอาการงอแงนิดหน่อย แล้วก็ทุกครั้งที่จับน้องเรอ น้องเรอยากมาก ทั้งพาดบ่าก็แล้ว ลูบหลังก็แล้วเรอออกบ้างไม่ออกบ้าง คือเราเป็นแม่มือใหม่ค่ะ เราอยากได้ความรู้ใหม่ๆ จากแม่บ้านอื่นค่ะว่าอาการน้องปกติไหม ช่วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทามหาหิงคุ์ช่วย ลองอุ้มทาบอกให้ตัวน้องตรงแล้วลูบหลังดู บ้านนี้ก็เรอยากเขอท่านี้จอดค่ะ