ซื้อของให้ตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ คือส่วนตัวทางบ้านเคร่งเรื่องการซื้อของเตรียมให้ลูกก่อนคลอดระดับนึง แต่ไม่มาก เลยอยากถามว่าแม่ๆแต่ละคนซื้อของเตรียมให้ลูกตั้งแต่ท้องกี่เดือนคะ เพราะตอนนี้มีซื้อบ้างไม่ถึง10อย่างยังโดนว่านิดๆเลยว่าจะรีบซื้อไปไหน ตอนนี้ท้อง19วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4-5เดือนก็ซื้อได้แล้วคะ เพราะว่าคลอดมันจะลำบากวุ่นวายกันนะคะ กว่าจะเตรียมหาอีกคะผ้าก็ต้องซักไว้นะคะเตรียมตัวให้พร้อมกับการคลอดคะ เพราะเวลาคลอดไม่มีเวลาซื้อของใช้ให้ลูกนะคะลำบากมาก

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

สำหรับเรา เราว่าซื้อที่ต้องใช้ ในรพ. ตอนคลอด กับของเวลากลับบ้าน 1 เดือน ดีที่สุดค่ะ เพราะอีกหน่อยมันจะขยับตัวยากแล้ว ซื้อไว้สักนิดก่อนก็ยังดี ~~หลังคลอดลำบากมากแม่

ท้องแรกเริ่มซื้อช่วง 7 เดือนค่ะ เพราะหลังจากนั้นแล้วเริ่มเดินไม่ไหม เพราะเราไปเดินซื้อเองไม่ได้สั่ง ซื้อแค่ที่จำเป็นต้องใช้

2y trước

สู้ๆค่ะแม่

เราก็ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แต่จดไว้แล้วนะคะ รอแม่สามีไปซื้อทีเดียวตอนใกล้คลอดค่ะ

คนท้องทานเสาวรสได้มั้ยคะ

2y trước

บ้านนี้ทานค่ะ

ของเราเริ่มทยอยซื้อตอน 31w ค่ะ