สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ น้ำยาซักผ้าเด็กกับน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก สีไหนหอมที่สุดคะ แม่ๆแต่ละบ้านใช้น้ำยาซักสีอะไร น้ำยาปรับผ้านุ่มสีอะไรคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนแรกใช้ดีนี่สีม่วงค่ะ เป็นตัวที่หอมที่สุดของดีนี่ ผ่านไปเราก็ใช้dmpสีชมพูราคาพอประมาณก็หอมติดทนกว่าดีนี่ แต่ปัจจุบันใช้อองฟองค่ะ ราคาแพงแต่ติดนานมาก