มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีท้องได้ประมาน 11 สัปดาห์ มีคล้ายเลือดมากับตกขาวคล้ายๆประจำเดือนกำลังจะหมดเวลาเช้คก้อจะติดกับกระดาษทิชชูมานิดหน่อยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยค้ะหรือใช่ที่เขาเรียกกันว่าเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ..ขอบคุนค่ะท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ

เราเป็นตอน3เดือน โทรไปสอบถามที่ทางรพ. ทางรพ.แจ้งว่า ขณะตั้งครรภ์แล้วพบเลือดออกทุกกรณีให้พบแพทย์ด่วน เราก้ไปหาหมอวันนั้นเลย หมอตรวจดูเด็กกับช่องคลอด โชคดีไป ไม่เป็นอะไร ไม่พบอันตรายอะไรค่ะ หมอให้นอนพัก 2 วัน + ห้ามยกของหนัก

11w ไม่ใช่เลือดล้างหน้าแล้วค่ะ ถ้าเลือดล้างหน้าจะออกตอนน้องฝังตัว จะออกน้อยมาก ก่อนรอบเดือนจะมาถึงค่ะ ไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีนะคะ ไม่มีก็ไม่ผิดปกติค่ะ การตั้งครรภ์ที่ดีไม่ควรมีเลือดออก พบคุณหมอนะคะคุณแม่

รีบหาหมอเลยค่ะ เราเลือดออกต้องฉีดยากันแท้ง แต่สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่ เราได้ 6 สัปดาห์ค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กทางก่รแพทย์ไม่มีค่ะ ไปหาหมอค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ควรจะพบแพทย์เพื่อความปลอดภัยค่ะ

เลือดออก = หาหมอด่วนค่ะ