ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นมีค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวานคุณหมอนัดผ่าวันที่15แต่เมื่วานคุณหมอเปิดปากมดลูกไห้วันนี้มีอาการปวดหน่วงท้อง ปวดเป็นช่วง พอทนได้ จะเป็นรัยมั้ยคะ

1 Trả lời

แม่ต้องสำรวจตัวเองด้วย ปวดมากไหมจนเกินความจะอดทนให้รีบไปหาหมอเลยคะ น้องอาจจะคลอดก่อนกำหนด