กังวล

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นนิดนึงค่ะ พอดีเราเริ่มมีตกขาวแต่ไม่คันและไม่มีกลิ่น แม่ๆบ้านอื่นรับมือกับตกขาวพวกนี้ยังไงคะ ไม่มีรูปภาพประกอบนะคะ

ตกขาวเป็นเฝรื่องปกติค่ะ แต่ถ้ามีเยอะจนผิดสังเกตุหาหมอจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตกขาวปกติของคนท้องค่ะถ้าเปลี่ยนสีมีกลิ่นหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เป็นไม่เยอะค่ะ ไม่คันไม่มีกลิ่นค่ะ