ต้องทำยังไงให้น้ำหนักขึ้น?

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า เราท้องได้16wแล้ว นน.ไม่ขึ้นเลย ทั้งๆที่ไม่เคยเเพ้ท้องเลย อาหารก็กินได้ทุกอย่าง กินได้ปกติ นมก็กินประจำทุกวัน ยิ่งเป็นของหวานยิ่งชอบ ตอนนี้หมอบอกให้เพิ่ม นน.ด่วนเลย กังวนใจมากกว่าตัวเล็กจะไม่แข็งแรง

บ้านนี้ 13 W 3 D น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ำม่แพ้ท้องตั้งแต่เริ่มค่ะ แต่คุณหมอบอกปกตินะค่ะ เพียงแต่น้ำหนักอาจจะไปอยู่ที่น้อง หมอบอกไม่ต้องเคลียด สักประมาณ 7-8 เดือนน้ำหนักจะขึ้นอัตโนมัติค่ะ แต่เรากังวลเพราะเราเคยแท้งค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ.ไม่ต้องกังวลนะค่ะเดี๋ยวความเครียดจะสงผลกระทบต่อน้องค่อยๆบำรุงต่อไปนะค่ะคุณแม่😊

พอเข้าเดือนที่5นี่ขึ้นแบบน่ากลัวเลยค่า เดือนเดียว3-4โล

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊