เจ็บเต้านม

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะใครมีอาการแบบเราบ้างค่ะ​ ตอนนี้36w+4วัน​ เจ็บเต้านมเป็นก้อนคุณหมอคลินิคคาดว่าเป็นท่อน้ำนมอักเสบ​ ใครเคยเป็นขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทนหน่อยค่ะคุณเเม่ บ้านนี้ก็คัดเต้าเหมือนกัน เเต่คุณหมอที่ฝากครรภ์ไม่แนะนำให้ทำอะไรกับนทเลยค่ะ เพราะถ้าทำนวด หรือไปบีบ จะทำให้มดลูกบีบตัว คลอดก่อนได้ค่ะ คุณหมอให้หาที่ประคบนม มาลองประคบดูค่ะ

ต้องทนไปก่อนนะคะ บีบยังไม่ได้ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

ถ้าเป็นท่อนมอักเสบต้องนวดเปิดท่อนมคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️