26w4d มีอาการปวดมือปวดแขนนอนแทบไม่ได้

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ คือท้องได้26w4d มีอาการปวดแขน ปวดมือ มือบวม นอนแทบไม่ได้เลยค่ะแต่ละคืน หาหมอก็มีแต่บอกให้กินยาพารา กับแช่น้ำอุ่น เราก็ทำทุกอย่างแต่ไม่หายเลย นอนไม่ได้เลย กลางวันก็ปวด ทรมานมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

26w6d เป็นเหมือนกันคะ