เตรียมของใช้ลูก

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ คือตอนนี้ 22 week แล้ว แต่ยังไม่ทราบเพศ ถ้ารุ้เพศแล้ว เราสามารถเตรียมของใช้ไว้บางส่วนได้ไหมค่ะ แต่บางคนเค้าถือกันค่ะ เลยอยากสอบถามค่ะว่าคุณแม่แต่ละบ้านมีความคิดเห็นกันอย่างไรบ้าง

เตรียมของใช้ลูก

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ 😊