จะใช้สิทธิบัตร 30 บาทฉุกเฉินได้มั้ย

สอบถามแม่ๆน่อยค้ะ พอดีจะมาคลอดที่ต่างจังหวัดแร้วจะบอกทางโรงบาลว่าจะใช้สิทธิบัตร30บาทฉุกเฉินจะได้รึป่าวค้ะ มาคลอดโรงบาลรัฐค้ะ ซึ่งสิทธิยุอีกที่หนึ่งค้ะ

เคยถามหมอหมอบอกว่ากรณีที่จะใช้สิทธิบัตรทองฉุกเฉินได้ต้องคลอดภายใน2ชม.เท่านั้นค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ เจ็บท้องคลอดกระทันหัน คุณแม่เช็ครายละเอียดอีกทีนะคะ

คิดว่าต้องรพ.ตามที่ระบุในสิทธิ์นะคะ ลองสายด่วน 1330 ดูค่ะ