ประจำเดือนขาด

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะประจำเดือนขาด2เดือนตรวจเมื่อ3อาทิตย์ที่แล้ว2ขีดจางขึ้นแบบนี้มีโอกาสท้องใหมคะ ยังไม่กล้าตรวจใหม่เลยค่ะกลัวผิดหวัง. 😞#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ประจำเดือนขาด

ตรวจเลือดค่ะ 800บาท เอกชน รู้ผลทั