11w4d เดินเยอะแล้วมีมูกสีขุ่นๆใหลออกมาเยอะ

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะ ว่าแม่บ้านอื่นๆเป็นแบบนี้รึป่าวคะ คือถ้าวันใหนเราเดินเยอะ(เดินห้างซื้อของในแอปวัดได้ 2 กิโลกว่าค่ะหรือบางครั้งมากกว่านี้)แล้วจะชอบมีมูกสีขุ่นๆออกเหลืองจางๆใหลออกมาจากช่องคลอดจะว่าตกขาวก็ไม่น่าใช่เพราะเราเป็นตกขาวตลอดค่ะ เลยอยากทราบว่าจะเป็นอันตรายอะไรกับน้องรึป่าวคะ

1 Trả lời

น่าจะตกขาวค่ะเคยเป็นอยู่ค่ะ