ปากมดลูกเปิด

สอบถามแม่ๆนะคะเมื่อวานไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซ็น​ ท้องได้​ 38+6​ อึกนานไหมคะกว่าจะคลอด​ ตอนนี้หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน​ มีหน่วงท้องนิดหน่อยแต่ไม่เยอะและนานๆครั้งเป็น​ แต่ฉี่บ่อยมากค่ะครึ่ง​ ชม.​ ฉี่​ จนแม่ไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คงใกล้เต็มทีแล้วแม่ เจ็บถี่เมื่อไหร่ ไป รพ. นะคะ