สอบถามค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆนะคะฝากครรภ์ครั้งแรกเสียเท่าไหร่คะฝากโรงบาลรัฐค่ะแนะนำหน่อยน๊าพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่🩷#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ฝากฟรีค่ะเสียแค่ค่ายาบำรุง30บาทวันไหนยาบำรุงหมดก็เสียแค่ยาบำรุงตรวจอัลตราซาวด์ก็ฟรีค่ะ ใช้สิทธิบัตรทอง ตอนคลอดเบิกประกันสังคมของสามี

ฝากฟรีค่ะ บ้านนี้ใช้ใบส่งตัวไม่เสียสักบาท แต่พ่อเด็กเสียค่าเจาะเลือด480บาทค่ะเพราะไปทีหลังไม่ได้ไปพร้อมกันตอนแรก