ท้อง4Wลังเลเอาออกดีมั้ย

สอบถามแม่ๆนะคะตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้4wลูกคนโตอายุ2ปี7เดือนที่บ้านแนะนำให้เอาออกเพราะคนโตแกเป็นโรคหัวใจป่วยบ่อยต้องใช้เงินเยอะต้องไปโรงบาลที่อุบลตลอดที่บ้านเลยแนะนำให้เอาออกแต่ส่วนตัวไม่อยากทำควรทำไงดีค่ะแม่ๆตอนนี้เครียดมาก

แล้วเเม่ได้ป้องกันมั้ยคะ???

4mo trước

ป้องกันค่ะ แต่วันนี้น้องหลุดแล้วค่ะหลุดที่โรงบาลพอดีเลือดออกไปหาหมอเมื่อวานบอกปกติพอเช้านี้น้องหลุด🥲