อาการแบบนี้ อันตรายไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะ มีใครเป็นมั้ยค่ะ มีอาการเจ็บท้อง เจ็บจิ๊ดๆ วันละ3-4ครั้ง นานๆเป็นที หรือวัน2-3วัน ครั้ง มีอันตรายอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัว ไม่มีอันตรายค่ะ แต่ถ้าปวดบีบแบบทนไม่ได้นี่อันตรายแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏☺️☺️♥️