ลูกสาวคนแรกค่ะน้อง2เดือน13วัน

สอบถามแม่ๆนะคะ พอดีน้องกินนมแม่ล้วนๆเลยหลังจากกินนมเนี่ยจะจับเรอทุกครั้ง แต่บ้างวันน้องกินเยอะจนแวะออกมาทางจมูกด้วย มันอัตรายไหมค่ะ พอดีลูกคนแรกประสบการณ์ยังน้อย ไม่เคยเห็นลูกเป็นแบบนี้มาก่อนค่ะ แม่ท่านไหนมีอะไรแนะนำ บอกได้นะคะ กลัวว่าน้องจะเป็นอะไรมากเพราะทางแม่คือลูกเป็นอะไรนิดเดียวหาหมอเลยหรือโทรถามคุณหมอ แต่ครั้งนี้ที่ลูกแวะออกมาคือตกใจมากมันไหลออกจมูกด้วย #แนะนนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

Over feeding ไงคะ กระเพาะรับนมไม่ไหว เหมือนแก้วน้ำที่มีน้ำอยู่เต็มแก้ว แต่ยังเทลงไปอยู่ค่ะ … พอเห็นภาพไหม

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ยังมือใหม่สุดๆจะค่อยศึกษาเจ้าตัวเล็กไปเรื่อยๆค่ะ