ประจำเดือนไม่มา2เดือน

สอบถามแม่ๆนะคะ ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 9 กพ จนตอนนี้วันที่ 17 เมษายังไม่มาเลยค่ะ มีอาการคล้ายๆกับตั้งครรภ์ แต่พอตรวจเมื่อวานแล้วขึ้นขีดเดียว มีโอกาสท้องมั๊ยคะแม่ๆ อยากมีลูกมากเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะประจำเดือนขาดตั้งแต่มกราคมตรวจมาตลอดขึ้นขีดเดี่ยว.. มาตรวจครั้งล่าสุดเดือนเมษาขึ้นสองขีด ค่ะ..ตอนนี้ไปหาคุณหมดเผื่อฝากครรแล้ว