ฝันทำลายการนอน

สอบถามแม่ๆนะคะ ปกตินอนประมาณ3ทุ่ม แล้วทุกๆ ตี2-4 จะตื่นขึ้น เพราะความฝัน ฝันไม่เป็นเรื่องฝันเยอะไปหมดจนเหนื่อย ตื่นมาแล้วไม่สดใส รู้สึกหดหู่อยากร้องไห้ไม่อยากนอนต่อเลยค่ะ จะมีผลกระทบอะไรกับลูกในครรภ์ไหมคะ #16สัปดาห์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สวดมนต์ไหว้พระ หาหนังสืออ่านเบาๆ น่าจะช่วยได้ นะคะ