เมื่อลูกต้องไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆนะคะ ช่วงนี้โควิดระบาดมาก เราต้องพาลูกไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาล(ครบ2เดือน) เราจะต้องป้องกันลูกยังไงคะ แมสก็ใส่ไม่ได้เด็กเล็กเกินไปค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้พาไปคลีนิกค่ะ คนน้อย ได้ฉีดเร็วไม่ต้องรอนานเสียแพงหน่อยแต่น้องฉีดแล้วขาไม่บวมไม่มีไข้ แต่ถ้าไปโรงบาลจริงอาจจะใช้ผ้าคลุมไปค่ะ แล้วให้คนที่ไปด้วยคอยฟังเรียกชื่อให้ ส่วนตัวแม่อุ้มน้องรออยู่ในที่คนโล่งๆน้อยๆเอาค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ คงต้องใช้ผ้าคลุมแล้วอยู่ห่างคนอื่นแบบที่แม่บอกแหละค่ะ

ฉีดอนามัย เพราะใกล้บ้านประหยัดค่าใช้จ่าย เศรษฐกิจแบบนี้ ใส่แม็ก อยู่ห่างผู้คน ทาเจลเข้าและออก เพื่อเราจับต้องอะไร กลับบ้านอาบนํ้าทั้งแม่และเด็ก

พยายาม นั่งห่างจากคนอื่นค่ะ แล้วเอาผ้าอ้อมคลุมหัวน้อง คลุมหน้าน้องไว้ซักนิดค่ะ

พยายามนั่งห่างๆคนอื่นให้มากที่สุด หาผ้าคลุมน้องไง้สักหน่อยค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

เปลี่ยนไปฉีดที่อนามัยใกล้บ้านก็ได้นะคะ คนน่าจะน้อยกว่ารพ.

4y trước

ค่ะ เดี๋ยวลองปรึกษากับพ่อน้องดูนะคะ

ระมัดระวังให้มากขึ้นหรือลงทุนฉีดคลินิกเลยค่ะคนน้อย

บ้านนี้พาฉีดที่คลินิกค่ะ

พาไปอันมัยใกล้บ้านสิค่ะ

ฉีด อนามัยคะ