นมผง

สอบถามแม่ๆนมผงยี่ห้อไหนลูกกินแล้วถูกกับนม อึไม่แข็ง จ้ำม้ำขึ้น เคยมีประสบการณ์การเปลี่ยนนมไหมคะ

1 Trả lời

อายุน้องเท่าไหร่ค่ะ บ้านเราทั้งลูกทั้งหลานกินนม คาเนชั่นตั้งแต่สูตร1-สูตร3 จนเลิกนมเลยค่ะ น้องขับถ่ายดีปกติตลอดเลยค่ะ นน.ก้อดีค่ะ ส่วนลูกเราคนที่2ตอน6เดือนเคยให้กินดูแล็คค่ะ กินแล้ว นน.ไม่ขึ้น เลยเปลี่ยนเป็นคาเนชั่นและกินมาจนเลิกขาดตอนปี 7เดือนได้ค่ะ

4y trước

11เดือนคะ ตอนนีให้กินดูแลคอยู่ตอนแรกกินตราหมี