นมผงที่ดีที่สุด

สอบถามแม่ๆนมผงที่ดีที่สุดสำหรับทารกยี่ห้อไหนกันค่ะ แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ.❤

มีหลายยี่ห้อเด็กแต่ละบ้านไม่เหมือนกันค่ะ บางทีเราแนะนำไปอาจจะไม่ถูกกับยี่ห้อนั้นถ่ายยากไรงี้ แม่ต้องลองด้วยตัวเองนะคะ ซื้อแบบขนาดเล็กมาลองก่อนค่ะ

ดีเหมือนกันหมดนะคะ หายี่ห้อที่ถูกกับลูกเราค่ะ กินแล้วขับถ่ายดี ไม่ท้องผูก หรือ กินแล้วขี้เหลวค่ะ

ต้องลองค่ะแม่ บางคนถูกกับนมแต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน

อันนี้แล้วแต่เด็กว่าจะถูกกับนมยี้ห้อไหนค่ะ

นมผงของs 26อ่ะค้ะดีอยุ่ ล้ะก้เเล้คโตเย่นค้ะ

แล้วแต่เด็กนะคะ​ เด็กบางคนทานไม่เหมือนกัน

ดีหมดค่ะ แต่น้องจะถูกกับตัวไหนต้องลองค่ะ

มันต้องลองคะแม่ ลองแบบกล่องเล็กๆไปก่อน

แล้วแต่เด็กค่ะ บางคนไม่เหมือนกัน

แล้วแต่เด็กค่ะ