ท้องแรกลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆท้องแรกค้า เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ทางนี้14+4เริ่มรู้สึกว่าดิ้นแล้วค้า ตุ๊บตั้บใหญ่เลย กลางคืนดิ้นเก่งค้ากำหนด29ธันวา แล้วแม่ละคะกำหนดวันไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ของเรารู้สึกแค่ตอดเองค่ะ เพิ่ง 16+1 กำหนด 18 ธันวาค่ะ 😊

3mo trước

น่าจะเหมือนกันค่ะ แต่เรียกผิด แต่รู้สึกว่าตึ้บๆ555 เรียกผิดค้าแม่ ดิ้นกับตอดคนละอย่างกัน🙏🏻