น้ำหนัก ท้อง7เดือน28+5

สอบถามแม่ๆท้อง7เดือนหน่อยค่ะ. 28+5 น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ. หมอบอกว่าน้ำหนักน้องประมาณ 1179. สำหรับแม่ๆว่าน้อยไปไหมค่ะรึปกติค่ะ. ของคุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ตารางเปรียบเทียบน้ำหนักลูกคะ

ปกตินะคะ