กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆท่านไหนใครเคยโดนกระตุ้นปากมดลูก หมอเขาหระตุ้นแบบไหนแล้วอาการหลังกระตุ้นเป็นยังไงบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ใช้นิ้วสอดเข้า แล้วคว้าน360° หลังจากกระตุ้นจะมีอาการปวดหน่วงๆค่ะ อาจจะมีเลือดออกนิดหน่อย

1y trước

ตอนนี้ทางนี้ 39+5 แล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว

กระตุ้นก็เหมือนกับการวัดปากมดลูกเลยค่ะ ว่าเปิดกี่เซนแล้ว

1y trước

บ้านนี้ท้องแรกโดนวัดปากมดลูกวันนี้ พรุ่งนี้คลอดเลยค่ะ แต่ตอนนี้ท้องสองยังไม่ได้วัดเลยค่ะ เงียบกริบยุเลย 38 สัปดาห์แล้ว