สิวขึ้นตอนท้อง

สอบถามแม่ๆท่านไหนสิวขึ้นตอนท้องบ้างค่ะ มีแนะนำอย่างไรบ้าง แนะนำสบู่ล้างหน้าหรืออรัยก็ได้ที่ช่วยแล้วไม่กระทบค่อทารกในครรภ์ #เครียดมากเต็มหน้าเลยย

สิวแพ้ใช้อะไรก็ไม่หายหรอกค่ะ​ อาจได้ลูกชายเพราะฮอร์โมนเพศชาย​สูงขึ้น ทำใจอย่างเดียว