ปรึกษาแม่ๆ ผู้มีประสบการณ์ฉีดวัคซีโควิด

สอบถามแม่ๆท่านไหน มีประสบการณ์ฉีดวัคซีนโควิดกันหรือยังค่ะ บ้านนี้หมอลงทะเบียนให้ฉีดเป็นวัคซีนผสม ชิโนกับแอสตร้า 5สิงหานี้ กังวลใจมากเลยค่ะ ควรหรือไม่ดีคะแม่🥺🥺🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ถ้าฉีดไม่ควรผสมค่ะ แอดตร้าก็แอดตร้าไปเลย ซิโนแวดน้ำเกลือชัดๆ ไม่ได้สร้างภูมิอะไรเลย

3y trước

แม่ก็หนักใจมากค่ะ รอวัคซีนดีๆไปก่อนดีกว่าเนอะ