รับประทานวิตามิน ใจสั่น

สอบถามแม่ๆท่านใดรับประทานยาตัวนี้บ้างคะ ทานทีไร จะเวียนหัว ใจสั่นทุกครั้งเลยค่ะ หมอจ่ายมาให้ตอนอายุครรภ์ครบ 3 เดือนค่ะ ทานหลังอาหารเช้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รับประทานวิตามิน ใจสั่น
1 Trả lời

ทานค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยต้องแจ้งคุณหมอแล้วละค่ะ เพราะทานทีไรเวียนหัว ใจสั่นทุกทีเลยค่ะ