นมผงยี่ห้อไหนทานดี

สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยนะค่ะมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำนมไหลน้อยอยากเสริมนมผงให้กับลูกน้อยตัวไหนทานดีบ้างค่ะแม่ๆ.🙏

1 Trả lời

เเม่ลองหาข้อมูลในgoogleดูค่ะเกี่ยวกับนม เพราะเด็กเเต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกันนะคะ นมเเต่ละยี่ห้อบางคนกินถูกบางคนกินไม่ถูกค่ะ

4y trước

ได้s26สีม่วง ค่ะแม่น้องกินขับถ่ายปกติ