ลูกไม่ยอมดูดขวด ติดเต้ามากกกก

สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ ? แม่ๆใช้วิธีไหน ฝึกให้ลูกดูดนมจากขวดแทนดูดจากเต้าบ้าง ตอนนี้ลูก6เดือนแล้ว ไม่ยอมดูขวดเลย ลองชงนมผงให้ก็ไม่กิน ปั๊มนมใส่ขวดให้ก็ยังไม่ยอมดูด(แอบเสียดายนม นมบู๊ดทิ้งอ่าาา?)

1 Trả lời

6 เดือน เริ่มอาหารเสริม ฝึกดูดหลอดได้แล้วค่า น้องจะได้ไม่ต้องมาติดขวด เลิกยากนะ ถ้าอยากให้เลิกเต้า ก็หัดหลอดค่ะ แม่ปั๊มนมให้น้องก็ได้

5y trước

No นมกล่องนะคะ นมกล่องuht1ขวบขึ้นไป