เลือดออกในจมูกและลำคอ

สอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ คือเราชอบเลือดออกในจมูก แบบบางที่สั่งออกมาเป็นเลือดเลยค่ะ ในลำคอก็เป็นค่ะ เป็นก้อนเลือดเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ ผิดปกติมั้ยคะ หมอส่งตัวไปอัลตร้าซาวด์แบบพิเศษเพื่อดูลูกในครรภ์ แต่ผลปกติดีค่ะ ขออภัยในความไม่สุภาพของรูป🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

อาจจะเป็นที่พักผ่อนน้อยก็ได้น่ะค่ะ