การดื่มนมสำหรับท้องแรก

สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ เราควรดื่มนมวันละกี่กล่องค่ะ พอดีเพื่อนๆแชร์มาว่าถ้าเราดื่มนมเยอะเกินไปไม่ดีต่อลูกในท้อง ปล.ท้องแรกค่ะเลยอยากรู้ข้อมูล ขอบคุณล่ววหน้าค่าา

ท้องแรกกับท้อง2กินนมวันละ3กระป๋อง(นมตราหมีสีฟ้า) ตอนนี้ท้อง3กินนมวันละ2กล่อง(นมถั่วเหลืองสลับกับนมโฟร์โมสต์รสจืด)

3y trước

ขอบคุณค่า เมื่อก่อนดืมแต่นมช็อกโกแลตตอนนี้ต้องปรับตัวเองเยอะเหมือนกัน