สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ (( 19สัปดาห์ ของแม่ๆดิ้นกันแรงไหมค่ะ ของเราพอรู้สึกนิดหน่อยเองค่ะ หรือเป็นเพราะหนังท้องหนาค่ะเลยยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่

1 Trả lời

รู้สึกชัดขึ้นนะคะบ้านนี้19วีค หน้าท้องจะกระตุก ตรงที่เขาดิ้น ส่วนตัวหน้าท้องไม่หนาค่ะ