สอบถาม

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยพอดีได้ยาแคลเซียมมาทานค่ะ มันต้องทานต่อเนื่องหรือเปล่าค่ะ หรือทานเท่าที่หมอจ่ายยาให้ค่ะ พอดียาหมด ถามหมอตอนหมอให้ หมอก็ไม่ตอบอะไรค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

มันเป็นยาบำรุงค่ะ ถ้าหมอไม่ให้ทานต่อก็ไม่เป็นค่ะ เราก็ทานิาหารอื่นๆที่มีแคลเซียมบำรุงเอาค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุนนะค่ะ 😘