มีน้ำขาวไหลออกมา

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ พอดีนอนเล่นอยุ่ดีๆมีน้ำขาวๆขุนๆออกมาโดยไม่รู้ตัวเกิดจากอะไร อัตรายไหม ต้องไปหาหมอหรือป่าว ท้อง33วีค3วีนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

มีน้ำขาวไหลออกมา

ตกขาวธรรมดาค่ะแม่ ปกติ ถ้ามีมูกสีน้ำตาลปนเลือดถึงควรไปจร้า

ตกขาวค่ะแม่…บ้านนี้ก็เป็น อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ😊

2y trước

แอบตกใจ ออกมาสะน่ากลัว ก้อว่าอะไรเปรียกๆเลย จับดู เต้มขาเลย พึ่งเคยเป็นด้วยค่ะ😂