{ นึ่งขวดนมเป็นไอ }

สอบถามแม่ๆทุกคนน่ะค่ะ " คือเรานึ่งขวดนมออกมามันจะมีไอติดมากะขวดด้วย แล้วพอเอามาตากลม ก็ไม่หายค่ะ และบางขวดหาย ยังมีคราบติดมาด้วย รบกวนแนะนำวิธีหน่อยค่ะ #กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ไอน้ำกับขวด เรานึ่งเสร็จเราสลัดเลย ถ้าทิ้งไวสลัดไม่ค่อยออก มีคราบแม่ใช้น้ำอะไรใส่ที่นึ่งค่ะ