ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆทุกคนนะคะหลังจากคลอดน้อง(ผ่าคลอด)นานมั้ยคะกว่าประจำเดือนจะมาน้องคลอดได้7เดือนแม่บ้านนี้ยังไม่มีมาเลยคะ ปกติมั้ยคะ 😊😊

ดีจังค่ะ อยากเจอแบบนี้บ้าง หมอเคยบอกว่า หลังคลอดบางคนประจำเดือนอาจจะไม่มาประมาณ 1 ปีก็มีค่ะ เรานี้ภาวนาอย่ามาจนกว่าจะครบปีเชียวค่ะ แต่พอหลังคลอด 3 เดือน ดันมาซะงั้น เซ็งมากค่ะ

2y trước

แอบกังวลนิดๆกลัวไม่ปกติ😁😁

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นี่รอลุ้นว่าจะมีน้องอีกรึป่าว5555

2y trước

ลุ้นคะ😁😁😁