ให้นมลูกแต่แม่ท้องผูก

สอบถามแม่ๆทุกคนจร้ที่ให้นมลูก มีแม่บ้านไหนบ้างที่ท้องผูก แม่บ้านนี้3~4วันครั้ง 1 แต่ทรมานมาก กลัวเสี่ยงเปนริดสีดวง แม่บ้านไหนมีวิธีแก้ไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะท้องผูกทรมารมากกกเวลาถ่าย ปวดแต่ละทีไม่อยากถ่ายเลยค่ะ เจ็บมาก เลยสังเกตตัวเองกินผักเยอะๆ กินพวกโปรตีนน้อยๆ กินผลไม้พวกมะละกอ กินน้ำเยอะๆ เป็นอยู่นานเลยค่ะ แต่พอปรับการกินก็ค่อยๆดีขึ้น

4y trước

ขอบคุณค่ะ