แม่อยากได้ลูกสาว

สอบถามแม่ๆที่ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้แม่ท้อง2ไม่ค่อยแพ้ท้อง เหม็นคาวพวกกลิ่นเนื้อสัตว์แต่ชอบกินอาหารทะเล ชอบผลไม้กับน้ำหวานๆ มีสิวขึ้นบ้างเล็กน้อยไม่ค่อยโทรมชอบแต่งตัว ซึ้งอาการแตกต่างจากลูกคนแรกที่เป็นผช อยากทราบว่าอาการแบบนี้แม่มีสิทธื์​จะได้ลุ้นได้ลูกสาวบ้างไหมคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรก ชอบแต่งตัวแต่งหน้าทุกวันเลยคะ จนมีแต่คนทักได้ลูกสาวแน่นอน สรุปได้ผู้ชายมา555 ท้องนี้สิวขึ้นขี้เกียดแต่งตัวไม่อยากทำอะไร 55กำลังลุ้นยุคะ ว่า หญิงรึชาย

5mo trước

12wแล้วจ๊า

ตรวจอัลตร้าซาวด์ดีกว่าค่ะแม่

5mo trước

ลุ้นมากเลยค่ะ