เจาะเลือดตรวจดาวน์

สอบถามแม่ๆที่ได้รับการเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วผลที่ได้ออกมาคือมีความเสี่ยงสูง แล้วได้รับการเขาะตรวจน้ำคร่ำซ้ำ อยากทราบว่าผลการเจาะน้ำคร่ำผลออกมาสรุปว่าลูกเป็นหรือไม่เป็นคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บางคนไม่เป็นค่ะ ตรวจน้ำคร่ำจะชัวร์กว่าเจาะเลือดค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะแม่