นมผงอินฟาทรินี่

สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมผงตัวนี้หน่อยค่ะว่าให้ทานยังไงค่ะพอดีจะให้ลูกกินเสริมค่ะลูกค่อนข้างน้ำหนักน้อยค่ะ​ปกติกินนมผงหมีกินอยู่5ออนค่ะต้องชงยังไงค่ะ​ รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ(ขอบคุณค่ะ)​

นมผงอินฟาทรินี่
1 Trả lời

ชงตามสูตรข้างกระป๋องได้เลยค่ะ