มีผื่นขึ้นที่ต้นคอ

สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกประมาณ1ขวบกว่าและทานยาคุมติดต่อกันนานใครมีอาการผื่นขึ้นที่คอไหมคะบางทีก็คันๆ มันคือผื่นอะไร หรือแพ้อะไร โพสต์รูปใต้ภาพคะ ไม่เหมาะสมประการใดขออภัยคะ

ไม่มีภาพเลยค่ะ.

5y trước

3อาทิตย์แล้วยังไม่หายเลยคะ พอคันๆเกาแล้วเป็นเหมือนติ่งเนื้อเลย พอไปเหนือเจออากาศเย็นมากๆผื่นก็ลดลงอยู่คะ งงมากผื่นอะไร