การใช้ครีมหลังคลอด

สอบถามแม่ๆที่ให้นมบุตรหน่อยคะ ถ้าเราคลอดแล้วเราสามารถใช้ครีมทั่วไปได้เลยไหมคะ จะเป็นผลกับการให้นมน้องไหม เคยเข้าดู Google บอกว่าสามารถทาได้ แต่ห้ามทาที่หน้าอกค่ะ คุณแม่มีคำแนะนำไหมคะ เพราะจะซื้อครีมมาตุนไว้ทาตอนหลังคลอดค่ะ

หลังอาบน้ำใช้ baby oil ค่ะ