กระตุ้นคลอดด้วยการกวาดปากมดลูก

สอบถามแม่ๆที่โดนกระตุ้นคลอดด้วยการกวาดปากมดลูก ได้ผลกันมั้ยคะ หลังจากกระตุ้นกี่วันถึงคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ปากเปิด 4 เซนค่ะ คลอดวันนั้นเลย

2y trước

สู้ๆนะคะ ตอนกระตุ้นพยายามหายใจลึกๆ อย่าเกร็ง ดูแลสุขภาพให้ดีนะคะ😊