สอบถามแม่ๆที่เสี่ยงเป็นเบาหวานหน่อยคะ ควบคุมอาหารยังไงถึงน้ำตาลจะลด กังวนมากคะกลัวจะเป้นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

1 Trả lời

ลดอาหารที่มีรสชาติหวาน มัน ค่ะ ทานโปรตีนและผักเยอะๆ ทานอาหารมีประโยชน์ ถ้าอยากกินก็กินแค่พอหายอยากค่ะ เรามีความเสี่ยงเพราะน้ำหนักตัวเยอะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ก่อนหมอนัดตรวจน้ำตาล ผลออกมารอดค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ🥰❤️