ฉีดยาคุมกำเนิดหลังคลอด

สอบถามแม่ๆที่เลือกคุมกำเนิดแบบฉีดยาคุมค่ะ ตอนไปตรวจหลังคลอดหมอแนะนำให้ฉีด พอฉีดแล้วพยาบาลแจ้งว่าจะมีผลข้างเคียงคือเลือดจะมากระปริบกระปรอย อยากทราบว่านานมั้ยคะกว่าเลือดจะหยุดไหล ตอนนี้มาทุกวัน เยอะบ้างน้อยบ้าง มันทำให้หงุดหงิดค่ะ

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะแม่...มากระปริบกระปรอยเหมือนกัน ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้ว ยังไหลอยู่เลยค่ะ

เราฉีดแล้วประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ