ให้ลูกกินนมผง

สอบถามแม่ๆที่เลี้ยงนมผงช่วง3เดือนขึ้นไป ว่าแต่ล่ะเดือนหมดนมไปกี่กล่องคะ พอดีตอนนี้ให้นมลูกอยู่แต่นมเริ่มไม่มีแล้ว แม่งบน้อยคะ

บ้านนี้แม่ให้น้องกินนมผงตอนกลางวัน(แม่ไปทำงาน)ค่ะกลางคืนกินนมแม่ น้องได้สามเดือนกว่ากินเอนฟาแล็คเอพลัสแบบกระป๋อง ละ400กรัม น้องกินได้5วันค่ะเฉพาะกลางวันน่ะค่ะ เดือนนึง6กระป๋องค่ะ กระป๋องละ380-420บาทค่ะ แล้วแต่ร้านค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ กินอาหารบำรุงนม ควบไปกับให้กินนมชงเสริม จะประหยัดค่านมผงมากกว่านมชงล้วนค่ะ