เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานตอนนี้31week แล้ว แม่ๆที่เจาะน้ำตาลเองทุกวันควรไม่เกินที่เท่าไหร่ ทั้งก่อนและหลังอาหาร บ้านนี้ก่อนอาหารไม่เกิน100mg/dl หลังอาหารไม่เกิน130mg/dl แบบนี้ถือว่าผ่านไหมค่ะ หรือต้องคุมอีก (ตอนนี้คือคุมแบบ100%)#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอบอกก่อนอาหารไม่เกิน90 หลังอาหารไม่เกืน140 ผ่านนะคะแม่