ขอคำตอบหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เป็นท้องลม!แล้วปล่อยให้หลุดเอง แม่ๆปวดท้องนานไหมคะกว่าจะหลุดออกมาบ้านนี้ปวดมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ชม.ค่ะ ปวดหน่วงๆ พอ 4-5 ชม.ก่อนหลุด ปวดมากจนนอนไม่หลับค่ะ จะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราน้องไม่หลุดเองต้องขูดมดลูก